CHỌN MUA ĐÈN LED Ở ĐÂU

Dần dần đèn led sẽ thay thế hoàn toàn đèn truyền thống và trên thị trường đèn led bán tràn lan với đủ loại, từ cực rẻ đến cực đắt…. Khách hàng không làm sao phân biệt được. Mội câu hỏi mà bất cứ ai đang, sắp và sẽ hoàn thiện nhà đều phải băn khoăn đặt câu hỏi đó là mua đèn led ở đâu, và mua loại đèn led gì? Vậy mua đèn led ở đâu?

Để giúp các bạn trả lời được câu hỏi này các bạn hãy cùng LEDMART phân tích sâu hơn về đèn led để các bạn có thể tìm được nơi mua hợp lý nhất:

  1. Thứ nhất là chọn đơn vị bán hàng uy tín:

Điều quan trọng nhất về đèn led là những mẫu thiết kế đèn, mỗi đơn vị sản xuất đều có những mẫu thiết kế đèn riêng và mẫu đèn cũng thay đổi theo thời gian (Hiện nay có hàng nghìn nhà máy lớn nhỏ sản xuất đèn led -> có hàng nghìn mẫu đèn khác nhau). Có mẫu đèn mới thì mẫu cũ lại lạc hậu và gần như không bán được nên các nhà bán lẻ (cửa hàng điện…) cũng không nhập mẫu cũ làm gì cả.

Đèn led khác đèn truyền thống là Chip LED (bóng) gắn liền với vỏ đèn nên khi cháy bóng (chip led) là phải thay toàn bộ đèn, còn đèn truyền thống nếu cháy bóng chỉ việc mua bóng khác và thay vào là OK. Đồng thời đèn Led cũng có rất nhiều mẫu hơn đèn truyền thống

Như vậy khi bạn chọn mua một mẫu đèn nào đó thì khi mẫu đèn đó bị hỏng bạn phải ra đúng cửa hàng bán cho bạn để mua đèn về thay thế (vì thường chỉ ở đấu mới có mẫu mà bạn đang dùng, tất nhiên vẫn có cửa hàng khác bán cùng mẫu đèn của bạn nhưng rất khó tìm…)

Với tuổi thọ đèn cao, chẳng hạn sau 2-3 năm mới có 1 -2 cái đèn bị hỏng, bạn ra cửa hàng trước bạn mua đèn chắc gì đã còn loại đèn bạn đã mua vì mẫu đó đã lạc hậu rồi (cửa hàng thì mẫu nào đắt hàng thì họ nhập và nhập từ rất nhiều nhà cung cấp…) và như vậy có khi bạn phải thay toàn bộ đèn led cho đồng bộ…quá lãng phí và mất thời gian.

Chính vì vậy để tránh lãng phí và yên tâm khi mua đèn nên chọn các đơn vị cung cấp đèn Led chuyên nghiệp, và uy tín. Dù 5-7 năm đèn bạn hỏng bạn vẫn có thể mua được đúng loại đấy về thay thế.

  1. Thứ hai là chế độ bảo hành:

Tuyệt đối không nên mua các loại đèn led bảo hành 1 năm. Bạn nghĩ mà xem nếu hàng chất lượng tốt thì tối thiểu tuổi thọ của đèn cũng đạt 30.000 giờ, nếu 1 ngày bạn bật 24 tiếng thì cũng phải chạy được 1250 ngày = trên 3 năm vậy sao bảo hành có 1 năm.

Chế độ bảo hành phải là 1 đổi 1 tức là nếu đèn hỏng phải đổi các mới chứ không nên sửa chữa vì nếu chẳng may trong phòng có vài cái bị hỏng gọi họ đến bảo hành họ mang đèn về sửa, nhà bạn sẽ trông như thế nào? tối om! và biết khi nào họ sửa xong, chất lượng sửa sẽ được bao lâu?…

Hàng chất lượng tốt bảo hành tối thiểu là 2 năm và phải là 1 đổi 1.

Vậy mua đèn led ở đâu? Các bạn nên tìm đến những đơn vị kinh doanh uy tín có mặt bằng kinh doanh cụ thể và phân phối các hàng chính hãng. Và LEDMART tại địa chỉ 68 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội là 1 địa chỉ mà các bạn nên tham khảo bởi ở đây các bạn được nhân viên tư vấn chăm sóc tận tình, là cửa hàng chuyên bán hàng chính hãng nên sản phẩm đa dạng và phong phú hơn nữa dịch vu bảo hành của hãng rất tốt nên các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà LEDMART cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.966.295
Thông tin người mua
Tổng: